Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên có gì hấp dẫn khách hàng

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên là một trong các dự án được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ thầu là tập đoàn Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án phát triển nhất cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho các chủ đầu tư. Bài viết này sẽ giúp độc giả giải mã được đâu là những điểm thu hút giúp dự án này gây được nhiều sự quan tâm đến vậy trong thị trường động sản.

Chủ đầu tư đáng tin cậy của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên được biết đến là một trong các chuỗi dự án khai thác bởi chủ thầu Vingroup. Vingroup là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực lớn mạnh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên với quy mô đầu tư lớn, cao cấp, chất lượng chắc chắn không làm các bạn thất vọng.

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Có thể nói xuất phát điểm của dự án Vinhomes Ocean Park 3 chính là “đứa con” cực kì tiềm năng được tập đoàn Vingroup ấp ủ và lên kế hoạch cẩn thận. Đảm bảo đem đến cho các khách hàng sự lựa chọn đẳng cấp, chất lượng.

Chính sách bán hàng:

Phương án 1: Với giá biệt thự vinhomes ocean park như trên thì bên vinhome ocean park 2 khách hàng mua lại sẽ phải vào 100% tiền, nếu vay thì năm đầu tiên lãi suất sẽ là 10,5 %, các năm sau lãi thả nổi (hiện tại) tầm 13-15%.

Bài viết nên xem: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có tiện ích gì độc đáo

Thu Trang sẽ lấy ví dụ 1 căn shophouse 10 tỷ nếu mua lại của chủ nhà mà vay quý vị sẽ cần:

  • 3 tỷ ban đầu và 7 tỷ vay với lãi năm đầu là 10,5% tương đương với gốc + lãi là 1 tỷ/năm. Tính ra hằng tháng là 61 triệu tiền lãi + 29 triệu tiền gốc, vị chi là 90 triệu phải trả cho ngân hàng hằng tháng. Giả sử sau 2 năm anh, chị tất toán sẽ mất tầm 2,3 tỷ.

Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 như thế nào?

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá Vinhomes Ocean Park 3 cụ thể ra thị trường. Nhưng theo nguồn thông tin chính xác, dự án sẽ mở bán vào quý 4/2022 với giá bán dự kiến rơi vào tầm 6 tỷ/căn.

Tuy nhiên, giá bán còn tùy thuộc vào dòng sản phẩm, vị trí và diện tích. Vì vậy, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau theo tài chính hoặc mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt trong giai đoạn mở bán đợt đầu tất cả các sản phẩm này đều có giá bán thấp nhất và ưu đãi nhiều nhất.

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá bán cùng chính sách bán hàng từ những dự án trước của tập đoàn VinGroup để yên tâm hơn. Chủ đầu tư này luôn đưa ra giá bán phù hợp với giá trị sản  phẩm.

Phân tích Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với Nhà Phố

Hiện tại, giá bán của các căn nhà phố chưa được chủ đầu tư cập nhật chính thức. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin và sự phân tích của các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Giá bán dự kiến sẽ từ 7,2 tỷ/1 căn.

Tham khảo bài viết: Vinhomes Ocean Park 3 trở thành thỏi nam châm thu hút giới thượng lưu

Khi dự án được mở bán giai đoạn đầu này sẽ có những ưu đãi, chính sách đi kèm rất hấp dẫn. Vì vậy, lựa chọn đầu tư hoặc sở hữu càng sớm sẽ mang đến những tiềm năng tăng giá từ hệ thống hạ tầng đến tiện ích đang được hoàn thiện ngày càng nhanh chóng.

Tổng kết

Qua bài viết này, hy vọng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp Quý khách hiểu thêm và nắm rõ hơn về vấn đề: Phân tích Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown như thế nào. Mang đến sự yên tâm khi quyết định đầu tư, sở hữu nhà phố, biệt thự, shophouse tại dự án tuyệt vời này.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *