Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có tiện ích gì độc đáo

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có thiết kế vô cùng đẹp mắt từ tổng thể đến chi tiết, từ tiện ích đến chi tiết căn nhà, từ phối cảnh đến thực tế thi công. Với những khách hàng đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm tại Dự án thì việc thiết kế là vô cùng quan trọng và là một trong yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tiện ích độc đáo và đẹp mắt của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown để cùng cảm nhận.

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Thiết kế và quy hoạch tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những tiện ích nổi bật nhất của Dự án đó chính là Paradise Bay. Đây là cụm công viên trung tâm với rất nhiều trò chơi nước và trong đó nổi bật chính là hồ nước trung tâm với những bãi cái trắng trải dài. Dọc theo bờ biển là những chòi nghỉ đậm phong cách nghỉ dưỡng tạo nên những buổi chiều lãng mạn, buổi sáng thơ mộng hay là những buổi tối quây quần bên người than tại Biển hồ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Giờ đây không cần phải đi đâu xa, cư dân có thể trải nghiệm biển ngay tại nhà mình vô cùng thoải mái, dễ dàng và độc đáo, thú vị.

Bài viết nên xem: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 với tiện ích đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Tổng quan dự án Vinhomes ocean park 3 – the crown

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dự án Vinhomes ocean park 3 hứa hẹn sẽ mang đến khu đô thị mới. Chắc chắn sẽ đáng sống bậc nhất tại ven miền thủ đô Hà Nội. Thông tin tổng quan dự án Vinhomes The Crown:

  • Tên dự kiến dự án: Vinhomes The Crown – Vinhomes Đại An – Vinhomes Ocean Park 3;
  • Chủ đầu tư: Vingroup;
  • Đơn vị quản lý – vận hành: Vinhomes;
  • Vị trí dự án: Xã Tân Quang – Xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên;
  • Quy mô dự án: 293,96ha;
  • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (~32,661 tỷ VNĐ);

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Tiềm năng đắt giá từ vị trí đắc địa

Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu tọa độ vàng, liên kết các vùng kinh tế hàng đầu miền Bắc cũng như cả nước. Chính vị trí đó đã khiến Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói riêng cũng như đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park nói chung được đánh giá cao về khả năng sinh lời trong tương lai.

Nhờ những công trình hiện đại như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy 1, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, … chuẩn bị đưa vào hoạt động vào thời gian tới. Cùng với mạng lưới giao thông sẽ còn phát triển mạnh mẽ.

Tham khảo bài viết: Vinhomes Ocean Park 3 trở thành thỏi nam châm thu hút giới thượng lưu

Tổng kết

Với những tiện ích độc đáo và vô cùng tuyệt vời, dự án cũng đang được xây dựng vô cùng nhanh chóng và khẩn trương. Do đó rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tham quan để tìm hiểu tiện ích của Dự án cũng như tiến độ thi công xây dựng. Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì hãy nhanh chóng đăng ký tham quan để có được đầy đủ các thông tin và có được cái nhìn trực quan, thực tế nhất.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *