Tranh phật giáo là gì? Tác dụng của tranh Phật giáo treo tường

Tranh Phật giáo treo tường đang là xu hướng được rất nhiều người ưa thích. Ngoài ý nghĩa về tôn giáo ra, tranh Phật còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác mà có thể nhiều người trong chúng ta không biết. Vậy tranh Phật giáo là gì? Và công dụng của chúng đối với người Việt Nam ta.

Tranh Phật giáo là gì?

Tranh Phật giáo là những bức tranh phác họa chân dung của những vị phật như Phật Tổ, Phật Bồ Tát, Phật Di Lặc,… thường được dùng để trang trí những nơi trang trọng trong ngôi nhà như phòng khách, phòng thờ,… thể hiện sự tôn kính với Đức Phật.

Hãy truy cập trang https://minhhungdecor.com/ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất

Tranh Bồ Tát treo tường phòng khách

Tại sao tranh phật giáo lại được ưa chuộng

Ngoài những mẫu tranh phong thủy, phong cảnh, tranh decor,… tranh Phật giáo cũng được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí không gian nội thất. Đặc biết đối với những người tín ngưỡng Phật giáo. Bởi vì theo quan niệm của người treo tranh Phật, họ tin rằng treo tranh Phật giáo trong nhà sẽ giúp họ gạt bỏ được tâm tính xấu, giúp hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp nhất, tạo sự tĩnh tâm và tâm hồn sẽ trở nên thư thái. Ngoài ra, tranh Phật còn mang đến ý nghĩa phong thủy cực kỳ sâu sắc

Ý nghĩa tranh thêu, gắn đá Phật Quan Âm

Phật Quan Âm còn được mọi người tôn kính gọi là Quan Thế Âm Bồ Tát (mẹ Quan Âm Bồ Tát), cũng nhiều người gọi ngài là Quán Thế Âm Bồ Tát.

Trong lịch sử, văn học bác học, văn học nhân gian, hay trong kinh sách nhà Phật. Phật Bà Quan Âm được xem là vị Bồ Tát có sức ảnh hưởng lớn, chỉ sau Phật Tổ

Tranh thêu, gắn đá Phật Bà Quan Âm mang đến cho những người tôn thờ Ngài, sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Tranh còn giúp con người hóa giải những khổ đau của kiếp người, hướng tới những điều tốt đẹp.

Những lưu ý khi treo tranh Phật bà Quan Âm

Nếu bạn là người một lòng hướng Phật thì lựa chọn một bức tranh đồng Phật bà Quan Âm làm quà tặng các sư thầy, sư phụ sẽ vô cùng ý nghĩa. Hoặc lựa chọn bức tranh đồng Phật Bà Quan Âm treo tại nhà sẽ giúp mang lại niềm vui và hạnh phúc như mong muốn.

Là bức tranh tâm linh linh thiêng nên thích hợp treo tranh ở phòng khách hoặc phòng thờ, nơi có nhiều ánh sáng. Khi treo tranh luôn treo cao và hướng ra cửa.

Xem thông tin sản phẩm Tranh treo tường đẹp tại đây

Không được treo tranh nơi ẩm thấp, tối tăm, bụi bặm, thiếu trang nghiêm hay nhiều tạp khí như: nhà bếp, nhà tắm, nhà kho…

Phải giữ cho bức tranh Phật Bà Quan Âm luôn sạch, chẳng may tranh bẩn cần lau sạch ngay.

Không nên đặt bức tranh trong tủ kính trưng bày như các vật phẩm phong thủy khác. Và không nên cuộn tròn tranh lại sẽ gây ra ra những bất an cho gia chủ.

Khi tranh bị cũ và không may bị hư hại không được mang vứt bỏ mà nên mang lên chùa đặt hoặc hóa cùng tiền vàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh treo tường uy tín, minhhungdecor.com hân hạnh được phục vụ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tranh ảnh treo tường nghệ thuật, chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *