Top thương hiệu cà phê ngon nhất việt nam

Chào các bạn, chắc có lẽ nhiều bạn chưa biết Việt Nam có những loại Cafe nào thơm ngon, say mê lòng người nhất. Sau đây chúng tin xin giới thiệu những thương hiệu cà phê ngon nhất việt nam được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

1. Highlands Coffee

Từ một người trẻ sống tại nước ngoài, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dòng cà phê ngoại nên David Thái đã ấp ủ một giấc mơ đem hương vị cà phê quốc tế hóa với bạn bè thế giới. Năm 2002 quán cà phê với cái tên ngoại quốc Highlands được thành lập. Nhanh chóng nắm bắt thị hiếu chính là điều mà Highlands để lại trong lòng thực khách với đa dạng các dòng sản phẩm, không gian trang trí tinh tế, đơn giản, dù giá thành hơi cao so với mặt bằng chung thế nhưng chi nhánh nào của Highlands đều có được lượng khách hàng ổn định, đủ nói lên đẳng cấp thương hiệu vững mạnh của công ty.

2. Trung Nguyên

Ra đời từ rất sớm, cái tên Trung Nguyên cà phê được xem là sự khởi đầu của thị trường cà phê tại Việt Nam. Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên cũng được xem là doanh nhân tiêu biểu của thời kỳ đó vì đã dám mạnh mẽ tạo ra sự bức phá, đối đầu với các thương hiệu ngoại đình đám để gây dựng nên một thương hiệu cà phê ngon nhất việt nam . Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến hôm nay cái tên Trung Nguyên cà phê vẫn là điểm đến quen thuộc của các doanh nhân và người tiêu dùng Việt Nam.

Cà phê Arabica

Nếu bạn hỏi cà phê nào ngon nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ không ít người nhắc đến tên Arabica. Arabica, tiếng Việt tên cà phê Chè, là loại hạt cà phê được trồng nhiều nhất tại Việt Nam. Arabica rất đa dạng chủng loại, gồm khoảng 125 giống khác nhau như Typica, Bourbon, Heirloom, Catimor, Catuai,… Mỗi dòng có hương vị riêng biệt, đòi hỏi điều kiện trồng trọt khác nhau và vì thế phân bổ ở những vùng miền khác nhau.

The Coffee House

The Coffee House là một trong những cái tên rất nổi tiếng trong lòng giới trẻ. The Coffee House với không gian quán nhẹ nhàng, nhiều ánh sáng với tông màu chủ yêu là trắng nâu, không gian sáng tạo đã trở thành địa điểm quen thuộc với những khách hàng muốn cafe để ngồi làm việc.

Classic Coffee

Classic sở hữu những nông trại cà phê lớn, đồng thời cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín trong ngành cà phê tại Gia Lai, cùng với những trang thiết bị sản xuất hiện đại. Các sản phẩm sau khi ra khỏi dây chuyền được bảo quản cẩn trọng, đảm bảo an toàn, vệ sinh, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người dùng. Thương hiệu Classic Coffee đang ngày càng đến với nhiều khách hàng, nhiều địa phương hơn với các loại cà phê hạt rangcà phê rang xay, cà phê Robusta, cà phê Arabica đảm bảo nguyên chất sạch 100%. Ngoài ra, Classic Coffee còn phục vụ cà phê tại những cửa hàng bằng chính sản phẩm mình tạo ra. Chắc chắn đây là trải nghiệm mà mọi người dân Pleiku đều đã thưởng qua. Đối với khách du lịch, đây cũng là địa chỉ bạn nên ghé thăm để tận hưởng hương vị cà phê đặc sản phố núi.

Tổng kết

Có thể nói, mỗi thương hiệu cà phê ngon nhất việt nam mang một sứ mệnh, giá trị riêng biệt. Nhưng chung quy lại cũng là mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng, đồng thời quảng bá cà phê Việt trên thị trường quốc tế. Classic Coffee cũng đang từng bước hướng đến điều đó. Hi vọng bạn sẽ là người đồng hành cùng thành công của chúng tôi, thành công của cà phê Việt Nam.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *