Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai là gì? Có mấy loại sơn Epoxy trên thị trường?

Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai

  • bám dính tuyệt vời
  • khả năng chống lại các tác động từ môi trường
  • mặt bóng đẹp

Hiện nay Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai đang rất ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như sơn sàn, tường, tầng hầm, sắt thép….Bởi do đặc tính bám dính tuyệt vời, cùng khả năng chống lại các tác động từ môi trường rất tốt của nó. Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai có thể giúp bảo vệ tốt và gia cố bề mặt bê tông tăng tuổi thọ công trình với nhiều ưu điểm như: bề mặt bóng đẹp, chống trơn trượt, chống thấm, chống mài mòn, màu sắc đa dạng, … Chính vì vậy mà Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai được xem như là một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai là gì?

Sơn Epoxy hay còn được gọi là “Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai ” đây là một dòng sơn công nghiệp, được tạo nên từ 2 thành phần chính, đó là nhựa Epoxy và chất đóng rắn polyamide, polyamine (còn được gọi là chất xúc tác). Lớp phủ Epoxy sau khi đóng rắn hoàn toàn, tạo thành một lớp phủ bề mặt có khả năng chống mài mòn và trầy xước rất tốt. Ngoài ra, nó có khả năng chống lại hầu hết các loại dung môi, axit, kiềm và muối.

Liên hệ mua sơn Epoxy giá rẻ mà chất lượng

Sơn Epoxy có một số tính năng nổi bật như có thể chống tĩnh điện, chống rỉ sét hay chịu đựng sự ăn mòn từ axit, hóa chất…. Vì thế, dòng sơn này được sử dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp chất phủ bề mặt (coatings), ở nhiều công trình với nhiều công năng khác nhau.

Trên thị trường, sơn Epoxy được cung cấp bởi một số thương hiệu nổi tiếng như cấp sơn Epoxy như: KCCJotunNipponCarbolineChokWang

 Mục đích chính của việc Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai

Thi công sơn epoxy tại Đồng Nai được dùng với những ưu điểm chính sau đây:

  • Tăng độ bền cho bề mặt sàn: Các nguyên liệu được pha chế trong sơn epoxy có chất lượng tốt, bảo vệ các bề mặt sàn khỏi các tác nhân gây hại từ trong, ngoài môi trường và trong quá trình hoạt động.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Bề mặt sơn epoxy có độ bóng, mịn, mượt màng, màu sắc tươi mới và rất khó phai qua năm tháng.
  • Vệ sinh dễ dàng: Do sơn epoxy có độ bóng đặc trưng nên chống bám bụi rất tốt, hơn nữa trong quá trình vệ sinh cũng dễ dàng, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.
  • Chống thấm hiệu quả: Sơn epoxy có loại chống thấm siêu tốt, miễn nhiễm 100% với nước sau khi sơn đã khô, được dùng nhiều trông các công trình như bể bơi, bể chứa nước sạch,…
  • Khả năng chịu ma sát, chịu lực hoàn hảo: Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của việc thi công sơn sàn epoxy. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong việc sơn sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà máy, nhà kho,…
  • Lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy uy tín dành cho bạn

Cũng có không ít người cho rằng việc lựa chọn loại sơn epoxy sẽ quan trọng hơn là quá trình thi công sơn epoxy. Nhưng thực tế thì dòng sơn epoxy thường có 2 thành phần và đặc tính của chúng không hề dễ sử dụng.

Tổng kết

Đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy và nhận báo giá sơn Epoxy trọn gói/1m2 ngay tại văn phòng của sonepoxygiare.com.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *