Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 giá rẻ

Sự thành công của bất cứ sự kiện nào dù lớn hay nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất chính là cách bố trí dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 tốt sẽ thu hút được sự chú ý của khách tham dự và khẳng định sự uy tín, tin cậy của dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi biểu diễn ngoài trời như sảnh cưới, sự kiện, sân khấu. Hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê sân vườn, … Bạn đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu và cách bố trí dàn âm thanh như thế nào ?

Những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này. Những kinh nghiệm thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sở hữu một dàn âm thanh ngoài trời. Phù hợp với nhu cầu và không gian của mình. Hãy cùng nhau tham khảo nhé.

Liên hệ thuê Âm thanh ánh sáng Bình Dương tốt

Bố trí hay thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 ngoài trời cần lưu ý những gì?

  • Nhìn chung, bộ dàn âm thanh ngoài trời thường được cấu thành. Từ một số thiết bị cơ bản như loa công suất lớn, loa sub, mixer, power amplifier.
  • Tuy nhiên nếu bạn muốn trang bị bộ dàn đầy đủ nhất. Thì có thể phối ghép thêm các thiết bị khác như micro, đầu đĩa…Bạn phải tính toán làm sao các thiết bị này phải tương thích nhau về vấn đề kỹ thuật như công suất, trở kháng. Đặc biệt là power amplifier (cục đẩy công suất) và loa.
  • Bạn cần phải tính toán đến không gian ngoài trời và quy mô sự kiện. Mỗi không gian âm thanh khác nhau thì yêu cầu của bộ dàn sử dụng cũng khác nhau. Thông thường với không gian âm thanh càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, công suất càng lớn.

Thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 có 3 loại âm thanh cơ bản:

  • Âm thanh full (3 dải âm tần là âm bass, âm mid và âm treble)
  • Âm thanh sub (hỗ trợ cho dải âm bass, giúp tròn tiếng và hay hơn)
  • Âm thanh monjtor (hướng ngược lên sân khấu để người biểu diễn nghe rõ âm thanh khi biểu diễn).

Hệ thống ánh sáng sự kiện phân chia theo khu vực, đối với mỗi khu vực sẽ có một loại đèn riêng phục vụ cho khu vực đó, khu vực dùng đèn ngược (hướng về phía khán giả, tạo cảm giác khung cảnh lung linh), khu vực dùng đèn ven (treo cao trên giàn truss đặt 2 bên sân khấu nhằm chiếu sáng cảnh trí và làm nổi bật sân khấu, dancer), đèn thuận hay đèn mặt (chiếu sáng cho khu vực sân khấu, làm nổi bật người biểu diễn).

Điều cần làm khi thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 để tiện lợi nhất và không phát sinh các chi phí, là chỉ vị trí của nguồn điện cho đơn vị dịch vụ, để họ có thể chuẩn bị phương án đem theo dây cáp nối điện.

Hệ thống dàn âm thanh ánh sáng không được phép dùng chung một đường dây điện để tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc về điện cũng như lớn hơn nữa là hỏa hoạn. Hệ thống ánh sáng sự kiện luôn cần những nguồn điện công suất tải lớn, một cái đèn có thể có công suất tương đương với 1 hệ thống âm thanh. Đó cũng là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao không được dùng chung đường dây điện cho cả hệ thống dàn âm thanh và ánh sáng.

Ưu điểm của việc thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 giá rẻ

Để bắt kịp được với xu hướng hiện đại như ngày nay, đã có khong biết bao nhiêu công ty cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng ra đời theo hình thức cho thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 . Vậy ưu điểm của loại dịch vụ này là gì và tại sao chúng ta nên lựa chọn chúng thay vì mua mới toàn bộ các thiết bị?
Đơn vị cho thuê Dàn Âm Thanh Sân Khấu Giá Rẻ Tại Bình Dương mà bạn nên chọn
Nhanh chóng, tiện lợi: ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi nói đến dịch vụ cho thuê dàn âm thanh sân khấu Quận 9 giá rẻ đó chính là sự nhanh chóng, tiện lợi mà nó mang lại. Một khi bạn đã lên được kế hoạch hoàn chỉnh cho sự kiện của mình, bạn chỉ cần chọn lựa một công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng, mọi công việc còn lại sẽ được sắp xếp một cách ổn định và gọn gàng nhất, dù là không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. So với việc phải tìm kiếm và chọn mua từng thiết bị thì hình thức thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tổng kết

amthanhthanhhai.com là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, trong đó thiết bị âm thanh sân khấu là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Mọi sản phẩm đều được bảo hành lâu và giấy chứng nhận đầy đủ, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác như vang số giá rẻ, loa line array, loa hội trường,…

Thông tin chi tiết bạn liên hệ với chúng tôi theo một trong số những hotline .

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *