Tại sao bạn nên mua bán chung cư Times City

Hiện tại, Vinhomes Times City đang mở bán căn hộ cao cấp tại 3 tòa T8, T9 và T11 với nhiều sự lựa chọn về dịch tích. Mỗi tòa có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Khi quyết định mua căn hộ Vinhomes Times City chắc chắn khách hàng đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về từng tòa nhà, tuy nhiên để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về 3 block đang bán hiện nay, khách hàng nên tham khảo thêm những thông tin sau:

Tham khảo đơn vị bán chung cư time city uy tín dành cho bạn

T8 Times City

Ngay trung tâm của dự án, view hồ, nhạc nước, quảng trường.

Phía Tây chung cư Times city T8 nhìn view xuống hồ nước

Phía Đông chung cư Times City T8 nhìn view ra Sông Hồng

Phía Bắc chung cư Times City T8 nhìn view sang tòa T6

Phía Nam chung cư Times City T8 nhìn view thác nước

Tiện ích T8 Times City

Ngoài các tiện ích của trung tâm thương mại thì đặc biệt ngay dưới tầng 1 của tòa T8 là trường mầm non Vinschool rất tiện lợi cho các gia đình trong việc đưa đón con cái đi học.

T9 Times City

Tòa căn hộ T9 Times City gồm 32 tầng, trong đó khu căn hộ được thiết kế từ tầng 3-32 với số lượng 24 căn/sàn. Trong đó: các căn diện tích nhỏ 53m2 gồm 12 căn, căn 82m2 gồm 8 căn và căn góc 107m2 gồm 4 căn, tất cả bố trí 8 thang máy tốc độ cao (06 thang khách và 02 thang chở hàng), 02 thang bộ thoát hiểm được thiết kế 2 lớp cửa chống cháy và hệ thống tường chịu nhiệt có độ an toàn cao.

Bán chung cư Times city toà T9 có hướng View cực đẹp:

Ban công các căn hộ phía Đông times city tòa T9 nhìn ra sông Hồng, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

Ban công các căn hộ phía Bắc Times city T9 nhìn sang tòa T8.

Ban công các căn hộ phía Tây chung cư Times city T9 nhìn sang đường nội bộ, tòa T11 và nhìn vào thành phố.

Ban công căn hộ phía Nam toà T9 nhìn ra trục đường chính dự án, cầu Thanh Trì và khu vực phía Nam thành phố.

Tiện ích ngoại khu

Vinhomes Times City ngoài việc cung cấp chuỗi tiện ích ngay nội khu cho cư dân thì nhờ vào vị trí tọa lạc đắc địa của khu vực nên đã được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu như: các trường học, ngân hàng, các cơ quan hành chính,… mọi thứ đều chỉ nằm trong vòng phạm vi 3 km nên cư dân dễ dàng để liên kết, tiếp cận.

Chương trình mở bán chung cư Times City Park 7

Mở bán chung cư Times City tất cả các căn hộ thuộc tòa T11 với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian sử dụng và 100% các phòng đều đảm bảo thông thoáng, đón ánh sáng và không khí tự nhiên.
Một đặc điểm nổi bật nhất ở tòa T11 chung cư Times City là thiết kế 01 sàn có 20 căn. Trong đó:
  • Căn hộ 1.5 phòng ngủ: 53.4m2, thiết kế 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách. Không gian thiết kế với bếp thiết kể mở và các tủ giường thông minh giúp cho nhà của bạn thành 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt rộng thoáng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 83.3m2, thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách. 2 phòng ngủ có ánh sáng và phòng khách cũng lấy được ánh sáng. Không gian trong căn hộ tưởng như rộng và thoáng hơn rất nhiều, đặc biệt là không gian phòng khách chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 106.5m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách. Đây là căn góc với tất cả các phòng đều có ánh sáng, là một trong các căn có thiết kế đẹp nhất, được mệnh danh là căn hoa hậu của Times City.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 160m2, thiết kế 4 phòng ngủ từ trước tới nay chưa có tại Times City rất phù hợp với các gia đình cần nhu cầu sử dụng lớn. Những căn hộ này được dự báo sẽ bán rất nhanh vì vậy những khách hàng có nhu cầu về loại căn hộ này có thể liên hệ đặt chỗ sớm để có được căn đẹp, tầng đẹp.

Tổng kết

Như vậy có thể thấy mỗi tòa nhà đều có những đặc điểm riêng, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho khách hàng trong lựa chọn mua bán chung cư Times City tại “Thành phố của thời đại mới”.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *