Ly ca phe

Mua nhà Vinhomes Ocean Park khi nào là tốt

Vinhomes không còn là cái tên xa lạ gì đối với lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup này xuất hiện khá nhiều trải khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và được đánh giá thuộc phân khúc trung và cao cấp. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một cái tên khá mới của chuỗi bất động sản Vinhomes, được xây dựng quy hoạch đồng bộ theo phong cách Singapore hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tọa lạc tại phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, cần chú ý gì khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là điều mọi người quan tâm và để không gặp phải những điều không đáng có khi mua nhà tại đây, hôm nay khudothivinhomes.net xin mời các khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

Những điều cần chú ý khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

a. Chú ý tính toán tài chính trước khi mua nhà

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đang có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park đó là chỉ cần trả trước một phần sau đó là trả góp, nhiều người thấy rẻ mà vội mua ngay mà chưa cân nhắc kỹ về tài chính. Khách hàng cần tính toàn kỹ số tiền mình hiện có, khả năng tài chính có thể huy động và nhu cầu bản thân để chọn lựa ra loại căn hộ với khoảng giá phù hợp. Nếu vay ngân hàng thì cũng chú ý tính toán phương án vay cho hợp lý từ đó lên kế hoạch tài chính cụ thể, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn phải tính đến các chi phí phát sinh như phí vận chuyển đồ, phí sửa chữa, bảo dưỡng, mua nội thất…. Thậm chí là chi phí đi lại nếu nhà ở xa trường học, nơi làm việc…

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Mô phòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (nguồn: internet)

b. Cần nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ

Khách hàng cần nằm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ như giá cả và điều kiện thanh toán; quy định về mức phí quản lý và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người mua nhà. Nắm được những căn hộ hoặc nhà ở có được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất hay không…

Thời điểm vàng để sở hữu

Theo nhiều báo cáo của chuyên gia và các đơn vị tư vấn, đà tăng của thị trường đang ở mức từ 4 – 6% do nguồn cung của thị trường vẫn tiếp tục có chiều hướng giảm. Báo cáo Thị trường bất động sản Hà Nội quý 1/2021 từ Savills Việt Nam cho biết, trong quý 1/2021, nguồn cung sơ cấp của căn hộ tại thị trường Hà Nội đạt 24.400 căn, giảm 10% theo quý và giảm 13% theo năm. Trong đó, nguồn cung chủ yếu đến từ quỹ căn đã được mở bán trước đó vào quý IV/2020. Cũng theo Savills Việt Nam, chỉ có khoảng 3.900 căn hộ mới từ ba dự án mới và giai đoạn tiếp theo của 10 dự án đã hoạt động, giảm 29% theo quý và 19% theo năm.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có gì nổi bật

The Empire Vinhomes Ocean Park là dự án khu đô thị phức hợp của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên tại Hưng Yên. Nằm trong giai đoạn 2 trong dự án Siêu quần thể Đô thị biển gần với điểm nhấn là Hồ bơi tạo sóng nhân tạo với bãi cát trắng bao quanh lớn nhất thế thế giới. Dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire mang lại tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản.

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Tổng kết

Qua bài viết trên đây, khudothivinhomes.net hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể mua bán nhà đất tại Dự án Vinhomes Ocean Park hiệu quả với giá rẻ. Để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản tại Dự án Vinhomes Ocean Park, hãy truy cập vào website khudothivinhomes.net của chúng tôi nhé.

 

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *