Ly ca phe

Lý do nên treo tranh trong phòng khách

Tranh trang trí phòng khách đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Cách chọn và bố trí tranh treo hợp phong thủy, hài hòa không gian, thu hút tài lộc và làm nổi bật phòng khách. Cùng Nội thất Meon tìm hiểu lý do nên treo tranh trong phòng khách, những mẫu tranh mang ý nghĩa phong thủy và các kích thước tranh treo phòng khách chuẩn.

Hơn nữa, bạn sẽ biết được cách chọn lựa, bố trí và sắp xếp tranh treo đẹp, ấn tượng bên cạnh những lưu ý bạn cần quan tâm khi treo tranh để tổng thể ngôi nhà được hài hòa.

Lý do nên treo tranh trong phòng khách

Tranh treo tường phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại, phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Ngoài ra, tranh treo tường phòng khách không chỉ trang trí mà tranh treo hợp phong thủy giúp bạn có sức khỏe và thu hút tài lộc, may mắn.

Tranh là vật dụng trang trí được ưa chuộng và ứng dụng trong các cách trang trí phòng khách nhà cấp 4, mẫu trang trí phòng khách, trang trí phòng khách nhà ống, trang trí phòng ngủ,… Các loại tranh được ưa chuộng nhiều như: tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh tứ quý treo phòng khách, tranh gỗ treo tường phòng khách,….

Chúng tôi xin giới về : Tranh treo tường Minh Hưng  uy tín nhất

Mẫu tranh treo tường mang ý nghĩa phong thủy cho phòng khách

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Tranh Cửu Ngư Quần Hội được nhiều người ưa chuộng trang trí trong phòng khách. Chủ đề bức tranh miêu tả cảnh 9 con cá chép cùng nhau vượt vũ môn để hóa rồng. Hình ảnh tranh mang đậm ý nghĩa biểu trưng, nhằm đem lại may mắn trong cuộc sống, giúp sự nghiệp thăng tiến, thu hút tài lộc và tăng thuận lợi về mặt tình cảm.

Tranh Công Phú Quý

Tranh Công Phú Quý là một trong số những khung tranh treo tường rất được ưa chuộng. Chim công là biểu trưng cho sức mạnh quyền quý, sự sang trọng và mạnh mẽ. Tranh với hình ảnh chủ đạo là những chú công khoe bộ lông đuôi rực rỡ.

Bên cạnh chú công là đài hoa khoe sắc, không chỉ mang nét đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Bức tranh còn góp phần thể hiện ước muốn thăng tiến trong công việc, mang lại tiền tài, may mắn cho người sở hữu.

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Một loại tranh được rất nhiều người yêu thích trong trang trí phòng khách là tranh sơn thuỷ. Bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình là sự lựa chọn hoàn hảo với nội dung tranh kết hợp giữa núi và nước. Bên cạnh đó, tranh còn thể hiện sự hòa quyện giữa đất trời lẫn sự sinh sôi nảy nở không ngừng của thiên nhiên.

Bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình mang ý nghĩa biểu trưng độc đáo, cầu mong tài lộc, phú quý, cũng như sức khoẻ bình an. Đồng thời, bức tranh sơn thủy còn gợi cho người xem sự nhẹ nhàng, thư giãn và khiến tâm tình con người trở nên dễ chịu hơn.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là mẫu tranh treo tường phong thủy hợp đối với những người hay đi làm ăn xa nhà. Treo tranh trong phòng khách sẽ mang lại những điều may mắn, bình an, thuận lợi trong công việc, gặt hái thành công và tránh gặp phải những điều không may.

Tranh Mã Đáo Thành Công

Trong hàng loạt các mẫu tranh treo phòng khách đẹp, nhiều người vẫn lựa chọn yêu thích mẫu tranh treo tường Mã Đáo Thành Công. Bức tranh với hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại, tượng trưng cho sao Bát Bạch mang lại vượng khí, thu hút nguồn tài lộc rất lớn.

Nên tranh Mã Đáo Thành Công được xem như là biểu tượng mang lại may mắn, phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Giúp cho những công việc của bạn trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công.

Tham khảo về : 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚́𝐧𝐠 𝐆𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠  tốt nhất hiện nay 

Tổng kết

Ngoài ra, bạn cũng biết thêm cách chọn lựa và bố trí, sắp xếp trên hợp lý để tổng thể căn nhà trở nên cân đối, hài hòa và hợp phong thủy. Bạn cũng đừng quên ghi nhớ những lưu ý khi chọn tranh trang trí phòng khách để chất lượng tranh được đảm bảo, phù hợp không gian phòng khách và kích thước bức tường.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *