Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Tây Ninh giá tốt nhất

Tây Ninh là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng, đi đôi với đó là sự phát triển của các khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều khách sạn với các hạng phòng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu nghỉ ngơi. Hãy cùng Nha khoa Tây Ninh khám phá những khách sạn Tây Ninh giá rẻ, chất lượng nhé.

Cách đặt phòng khách sạn Tây Ninh giá rẻ

Bạn đã chuẩn bị gì cho những chuyến đi sắp tới, hãy áp dụng 5 nguyên tắc đơn giản sau đây sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ cho một chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ đơn vị https://toptayninh.vn để tham khảo một số sản phẩm cần dùng trong đời sống cho bạn

    Đặt phòng khách sạn sớm

Các website đặt phòng khách sạn thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm. Do đó, đặt phòng trước khoảng 60 ngày là thời điểm dễ chọn được phòng khách sạn giá rẻ. Nếu đặt sát ngày đi chơi hoặc ngày lễ thì phí phòng sẽ rất cao.

    Đặt phòng khách sạn qua các đại lý du lịch

Hình thức đặt phòng này rất thuận lợi cho bản thân và cho các công ty du lịch. Vì họ có chuyên môn và hiểu biết rõ nhất về các khách sạn, các dịch vụ nên họ sẽ tìm một khách sạn rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Không thể phủ nhận rằng gọi điện trực tiếp sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, các khách sạn thường báo giá công bố và bạn sẽ nhận giá phòng rất cao. Do vậy, đặt phòng qua các đại lý du lịch là hình thức đặt phòng vừa đơn giản, tiết kiệm.

Lên sẵn những yêu cầu cần thiết cho khách sạn muốn đặt

Đầu tiên cần lưu ý về nhu cầu đặt khách sạn của bạn: bạn muốn ở khách sạn mấy sao và mức giá dự kiến có thể chi trả là bao nhiêu tiền?  Chẳng hạn với khách sạn từ 2 – 3 sao thì tầm giá sẽ từ 300.000 đồng/đêm trở đi, với khách sạn 4-5 sao thì bạn sẽ tốn từ 900.000 đồng/đêm. Bạn hãy lựa chọn thật thông minh để đặt được một khách sạn đảm bảo đầy đủ tiện nghi với mức giá phù hợp túi tiền nhất.

Tìm hiểu về chuyên trang Mua sắm Tây Ninh nên tham khảo cho bạn

Tiếp đến là hạng phòng mà bạn muốn chọn là gì? Bạn muốn ở phòng đơn. phòng đôi hay phòng gia đình đông người? hãy xác định hình thức của chuyến du lịch đến Tây Ninh để dễ dàng chọn được loại phòng phù hợp: bạn đi 2 người, cả gia đình, đi theo team hay đi team building công ty. Hiện nay có rất nhiều loại phòng khách sạn đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng như phòng đơn, phòng đôi, phòng Suite, phòng gia đình, v.v. Tùy theo hạng sao và loại phòng khách sạn mà mức giá có thể khác nhau, bạn nên nghiên cứu kỹ để có lựa chọn thông minh nhất.

Bí kíp đặt khách sạn Tây Ninh với giá tốt

Theo kinh nghiệm đặt khách sạn Tây Ninh, bạn có thể du lịch Tây Ninh vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, nếu là người yêu thích không khí nhộn nhịp của lễ hội thì Tết Trung Thu và rằm tháng giêng là thời điểm thích hợp cho chuyến thăm Tây Ninh của bạn.

Tây Ninh cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 100 km, do đó, khách du lịch có thể đi và về trong ngày. Tuy nhiên, nếu muốn qua đêm tại Tây Ninh, bạn nên thuê khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8, đại lộ 30/4 hoặc đặt khách sạn tại khu Trảng Bàng cũng rất thú vị. Những vị trí này đều rất gần các điểm tham quan du lịch, giao thông thuận lợi và có nhiều lựa chọn ăn uống. Hơn hết, giá thuê phòng tại đây khá hạt dẻ, khoảng từ 150.000 vnd – 500.000 vnd/đêm. Một điều thú vị khác là bạn có thể nghỉ lại trong chùa núi Bà Đen với chi phí thuê chiếu

Tổng kết

Để đặt phòng những khách sạn Tây Ninh trên đây với giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ đến số Hotline để được tư vấn hổ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *