Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang

Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang là gì?

  • Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang là loại giấy in được sản xuất bằng công nghệ in liên tục, kích thước khổ giấy theo tiêu chuẩn A5 (148 x 210 mm) và có hướng in ngang (còn gọi là khổ ngang). Giấy in liên tục thường được sử dụng cho các ứng dụng in hóa đơn, in phiếu thu/chi, in bảng tính, in tem nhãn sản phẩm, in biểu mẫu, v.v.
  • Thương hiệu Double A là một trong những thương hiệu giấy nổi tiếng và được ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Nếu bạn cần tìm mua giấy in liên tục Double A khổ ngang, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Liên hệ mua Văn phòng phẩm chất lượng

Đặc điểm cấu tạo của Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang

  • Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang là loại giấy được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và doanh nghiệp. Đây là loại giấy in liên tục có kích thước 148mm x 210mm, tương đương với nửa kích thước của giấy A4 và được cắt dọc theo hướng ngang. Với giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang, người dùng có thể in được nhiều trang với số lượng lớn và tiết kiệm chi phí.
  • Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang được sản xuất bằng những nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ trắng sáng, độ bền và độ mịn khi in. Nó có độ dày 60gsm và được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dùng, từ in ấn văn bản cho đến in hình ảnh và biểu đồ.
  • Bên cạnh đó, giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang còn được thiết kế với các lỗ đục phù hợp với các loại máy in thông dụng trên thị trường, giúp người dùng có thể in dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Do đó, giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức trong việc in ấn và truyền tải thông tin.

Tham khảo sản phẩm giấy in văn phòng cần thiết cho bạn

Tóm tắt nội dung Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang

Giấy A5 Double A in liên tục khổ ngang là loại giấy được sử dụng rộng rãi trong in ấn văn phòng. Kích thước của giấy A5 là 148mm x 210mm, nhỏ hơn giấy A4 nhưng lớn hơn giấy A6. Với khổ ngang, giấy A5 Double A in liên tục có thể được sử dụng để in hóa đơn, biểu mẫu, bảng tính, giấy tờ tài liệu và nhiều loại tài liệu khác trong văn phòng. Giấy A5 Double A được sản xuất từ chất liệu cao cấp, giúp cho bản in có độ sắc nét và màu sắc sống động. Ngoài ra, giấy A5 Double A còn có độ bền cao và giúp giảm thiểu tình trạng kẹt giấy trong quá trình in ấn.

Văn phòng phẩm Ba Nhất làđơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng vàdịch vụ văn phòng chất lượng cao. Hiện nay là địa chỉ tin cậy cung cấp các sảnphẩm văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, máy tính và đò dùng học sinh, quà tặngvà các dịch vụ văn phòng chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Nên đọc :

Bài viết nên xem

Giấy A5 IK Plus in liên tục khổ ngang tốt và hiệu quả cho bạn

Chính sách bảo hành máy in phun khổ lớn đáng biết

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *