Giải đáp Thương hiệu cà phê nào ngon?

Dân trí ngày nay ngày càng đến nhanh. Nhiều nhân viên văn phòng sẽ lao vào một tách cà phê hòa tan để giải khát mỗi sáng khi đi làm. Điều đó đã trở thành một thói quen. Không nói đến việc uống cà phê hòa tan mỗi ngày có hại cho cơ thể hay không. Nhưng uống quá nhiều chắc chắn không tốt. Nhưng mọi người vẫn sẽ nói rằng không có cách nào. Bây giờ làm thêm giờ phụ thuộc vào cà phê hòa tan để tồn tại! Vì vậy, nhiều bạn cũng đang hỏi, thương hiệu cà phê nào tốt? Đề nghị loại cà phê tốt nhất.

Bạn thường uống cà phê của nhãn hiệu nào? Bạn cũng có thể giới thiệu nó trong khu vực bình luận, dưới đây tôi giới thiệu một vài loại cà phê uống liền mà bạn cho là ổn để bạn tham khảo và mua. Hãy cùng chúng tôitìm hiểu xem thương hiệu cà phê nào ngon nhé!

Các thương hiệu cà phê ngon

1. Thương hiệu cà phê Catfour Blue Mountain Cappuccino Cà phê 3 trong 1

Catfour Blue Mountain Flavor Coffee được rang đậm theo phong cách Ý. Với bột mịn, dễ pha, chảy tràn, độ đậm đà vừa phải, vị êm dịu, tinh tế. Không có vị chua, ngọt dịu nhưng không béo ngậy và không quá đắng. Tác dụng giải khát rất tốt, uống nhẹ nhàng, được đóng gói riêng, dễ mang theo. Rất thích hợp cho dân văn phòng.

Cà phê đen Blue Mountain được nhiều người mua để giảm cân. Nghe nói cà phê đen có thể giảm cân, chỉ dùng thử mới biết được tác dụng.

2. Thương hiệu cà phê Nestle 1 + 2

Cà phê Nestle nên được công nhận là người khai sinh ra cà phê hòa tan. Và mọi người đều không có ý kiến.

Cà phê hòa tan hương vị nguyên bản 1 + 2 dễ được mọi người chấp nhận hơn. Vị ngon, vị cà phê đậm đà và thơm, thêm chút ngọt nhẹ, uống lâu có thể không thích.

3. Thương hiệu cà phê hòa tan espresso Maxwell

Giống như Nestle, Maxwell là thương hiệu cà phê có tuổi đời hàng thế kỷ. Nổi tiếng thế giới, loại cà phê bán chạy nhất trong gia đình ông là cà phê hòa tan espresso. Nếu bạn không biết phải chọn cái nào, thì bạn là đúng khi mua hai thương hiệu này. Và bạn sẽ không bao giờ giẫm lên sấm sét.

Nhãn hiệu cafe – Starbucks

Starbucks là thương hiệu cafe nổi tiếng trên thế giới có trụ sở chính là Seattle, Mỹ. Vì đã có chỗ đứng nhất định trên bản đồ cafe nên việc Starbucks bước chân vào thị trường Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn. Sự kiện khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên vào những năm 2000 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo của người dân Việt Nam và du khách nước ngoài.

Mục tiêu của Starbucks là biến quán cafe thành địa điểm quen thuộc thứ ba của khách hàng chỉ sau công sở và gia đình. Do đó, Starbucks luôn chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng. Họ luôn nắm bắt và ghi nhớ thói quen của người tiêu dùng để tạo được sự thân thuộc, thoải mái. Đây là điều mà không nhiều thương hiệu làm được.

Cà phê Ý phổ biến tại Việt Nam 

Hiện có nhiều loại ở Ý có mặt tại Việt Nam và được tiêu thụ nhiều.

Cà phê Espresso

Cà phê Ý-Espresso, trước đây được gọi là cà phê kem, được pha bằng cách ép nước nóng dưới áp suất cao thông qua bột cà phê được xay mịn. Phương pháp pha chế này làm cho cà phê có vị rất đậm, đặc trưng là lớp bọt màu nâu trên bề mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo mùi thơm cà phê.

Thành phẩm ly Espresso

Cappuchino

Dạo một vòng cappuccino thuộc dòng cà phê Ý không còn xa lạ với những tín đồ uống cà phê. Một tách cà phê này bao gồm 3 phần: espresso, sữa nóng và bọt sữa thường được phân bổ rất đều.

Macchiato

Macchiato có nghĩa là đốm trong tiếng Ý, và vì cái tên của nó, nhiều người tranh cãi về cách chế biến nó. Có người thêm vài giọt sữa vào tách cà phê để tạo thành những gợn sóng bắt mắt.

Tổng kết

Qua bài viết bạn đã biết được cafe hòa tan nào ngon nhất. Mỗi hãng cafe đều mang tới những hương vị cafe riêng đặc biệt. Tuỳ vào khẩu vị thưởng thức từng người mà lựa chọn hãng cafe phù hợp. Mong rằng bài viết giúp bạn biết được các thương hiệu cafe hoà tan ngon hiện nay.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *