Dịch biển số xe máy 5 số theo phong thủy mới nhất

Rất nhiều người có quan niệm rằng biển số xe có thể mang tới vận may, sức khỏe… và cả vận hạn cho chủ xe. Dưới đây là những cách dịch số xe cơ bản giúp người đọc tìm hiểu những ý nghĩa thú vị về biển số xe.

Dịch biển số xe theo ngũ hành

Theo cách dịch này, mỗi số trong biển sẽ quy ra được một hành dựa vào ngũ hành. Sau đó dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để biết được biển số đó tương xung với mệnh của mình không. Nhiều người vẫn có tâm lý rằng chỉ khi biển số hợp ngũ hành thì mới an tâm tham gia giao thông. Đồng thời công việc, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi.

Tham khảo cách xem biển số xe chính xác nhất

Mệnh trong ngũ hành còn cho biết màu xe tương hợp nhất. Màu xe hợp mệnh thì xe vận hành suôn sẻ, ít hỏng vặt. Ngược lại nếu màu xe xung khắc. Vì vậy khi mua xe, nhiều người chú trọng chọn cả màu sắc xe theo ngũ hành.

Cách xem biển số xe đẹp hay xấu?

Để xem ý nghĩa biển số xe của bạn thì cần đầy đủ 5 thông tin trên. Hiện nay có nhiều cách xem biển số xe phong thủy, nhưng cách xem bói biển số xe nào chính xác thì mời quý bạn theo dõi dưới đây:

Cách xem ý nghĩa biển số xe không chính xác

Nhiều nơi hiện đang ứng dụng nhiều cách xem biển số xe có đẹp không như dựa vào các con số trong dãy số sim để giải mã biển số xe như ý nghĩa số cuối, bói 3 số cuối biển số xe và ý nghĩa 4 số cuối của bảng số xe. Đây là cách xem biển số xe không chính xác bởi một con số không tác động đến cả dãy số.

Cách xem biển số xe hợp tuổi chính xác

Để xem ý nghĩa biển số xe của mình, bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số, màu xe và năm sinh của chủ nhân chiếc xe. Cụ thể chúng ta sẽ xem số xe phong thủy theo 3 yếu tố phong thủy sau:

– Xem biển số xe phong thủy theo màu sắc của xe theo ngũ hành: Từ màu xe bạn sẽ biết được đại diện ngũ hành từ màu xe, rồi dựa theo mối quan hệ tương sinh/tương khắc với bản mệnh của chủ nhân chiếc xe.

Giới thiệu cách xem biển số xe phong thủy phù hợp nhất

– Xem bói biển số xe máy xe ô tô đẹp hay không dựa theo ngũ hành của biển số, số máy, số khung, tên xe: Từ mỗi thông tin chúng ta sẽ biết ngũ hành của biển số xe, số máy, số khung, tên xe rồi so sánh với mệnh của chủ nhân chiếc xe theo mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành

Tổng kết

Hầu hết các cách xem biển số xe, xem số xe phong thủy đẹp này đều có những quy luật xem vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn nắm được cách đọc chệch âm là có thể luận ra biển số này có đẹp hay không. Tuy nhiên, cách xem biển số xe phong thủy này chỉ là một cách giải trí cho người đi xe thêm yên tâm, không nên quá coi trọng mà sinh ra tâm lý yêu, ghét chiếc xe của mình. Bởi xe chỉ là phương tiện, quan trọng nhất bạn biết sử dụng phương tiện đó đúng đắn, giữ gìn cẩn thận và luôn cố gắng trong cuộc sống. Đó mới chính là cách để bạn thành công hơn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *