Cửa gỗ dễ thi công Quận 2

Cửa gỗ là một trong những loại cửa phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ nhà ở, văn phòng, đến nhà hàng, khách sạn,… Cửa gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, việc thi công cửa gỗ không phải là điều đơn giản, đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao.

 Xem thông tin sản phẩm cửa nhựa composite tốt nhất

Kinh nghiệm để chọn Cửa gỗ dễ thi công Quận 2

 1. Chọn loại cửa gỗ dễ thi công

Trước khi thi công cửa gỗ, việc đầu tiên cần làm là chọn loại cửa gỗ phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ với chất liệu, kiểu dáng và giá thành đa dạng. Để dễ thi công, bạn nên chọn loại cửa gỗ có cấu tạo đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Một số loại cửa gỗ dễ thi công bao gồm:

 • Cửa gỗ công nghiệp: Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất từ các tấm gỗ công nghiệp, có cấu tạo đơn giản, dễ thi công và lắp đặt.
 • Cửa gỗ tự nhiên: Cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng khó thi công hơn cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn loại cửa gỗ tự nhiên có cấu tạo đơn giản thì cũng sẽ dễ thi công hơn.
 1. Chọn đơn vị thi công uy tín

Việc chọn đơn vị thi công cửa gỗ cũng rất quan trọng, quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của cửa. Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên mạng để chọn được đơn vị thi công uy tín. Một đơn vị thi công uy tín sẽ có đội ngũ thợ tay nghề cao, đảm bảo thi công cửa gỗ đúng kỹ thuật và chất lượng.

Tham khảo sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đáng chọn

Một số lưu ý khi thi công cửa gỗ

Để thi công cửa gỗ dễ dàng và nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đo đạc chính xác kích thước cửa gỗ trước khi thi công.
 • Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng và dụng cụ cần thiết cho việc thi công.
 • Thi công cửa gỗ theo đúng quy trình kỹ thuật.
 • Kiểm tra chất lượng cửa gỗ sau khi thi công.

Cách thi công cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa gỗ dễ thi công nhất hiện nay. Quy trình thi công cửa gỗ công nghiệp như sau:

 1. Đo đạc kích thước cửa gỗ và cắt các tấm gỗ theo kích thước đã đo.
 2. Sử dụng keo dán gỗ để ghép các tấm gỗ lại với nhau.
 3. Dùng máy phay để tạo đường nét cho cửa gỗ.
 4. Dùng máy chà nhám để làm nhẵn bề mặt cửa gỗ.
 5. Sơn hoặc phủ PU lên bề mặt cửa gỗ.
 6. Lắp kính vào cửa gỗ (nếu có).
 7. Lắp bản lề, tay nắm cửa.

Cách thi công cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn cửa gỗ công nghiệp nhưng cũng khó thi công hơn. Quy trình thi công cửa gỗ tự nhiên như sau:

 1. Chọn loại gỗ tự nhiên phù hợp.
 2. Cắt các tấm gỗ theo kích thước đã đo.
 3. Sử dụng máy bào để tạo độ phẳng cho bề mặt gỗ.
 4. Dùng máy chà nhám để làm nhẵn bề mặt gỗ.
 5. Sơn hoặc phủ PU lên bề mặt gỗ.
 6. Lắp kính vào cửa gỗ (nếu có).
 7. Lắp bản lề, tay nắm cửa.

Cửa gỗ là một phần quan trọng trong ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp và sự ấm cúng cho không gian sống. Để chọn được loại cửa gỗ dễ thi công tại Quận 2, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Chọn loại cửa gỗ có cấu tạo đơn giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ.
 • Chọn đơn vị thi công cửa gỗ uy tín, có đội ngũ thợ tay nghề cao.
 • Lưu ý một số vấn đề khi thi công cửa gỗ như: đo đạc chính xác kích thước, chuẩn bị đầy đủ vật dụng và dụng cụ, thi công theo đúng quy trình kỹ thuật, kiểm tra chất lượng cửa gỗ sau khi thi công.

Tóm tắt nội dung Cửa gỗ dễ thi công Quận 2

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được loại cửa gỗ dễ thi công tại Quận 2. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Sài Gòn Door là cửa hàng đi đầu chuyên trưng bày, phân phối và bán các sản phẩm chuyên về cửa và nội thất các loại chất lượng cao, uy tín, giá cả rẻ hợp lý, phục vụ ân cần chu đáo, hậu mãi tốt. Công ty chúng tôi là doanh nghiệp với mong muốn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cửa và nội thất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm về cửa và nội thất nên quý khách an tâm khi đến với sản phẩm của Công Ty chúng tôi. Đa dạng về màu sắc và mẫu mã về cửa gỗ cũng như đồ dùng nội thất cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với xu hướng thiết kế và trang trí cho ngôi nhà hiện đại của gia đình bạn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *