Chọn van công nghiệp Huyện Gia Lâm chất lượng theo nhãn hiệu

Van công nghiệp Huyện Gia Lâm , bao gồm nhiều loại khác nhau, có thể kể đến một số loại chính như: van bi, van cầu, van cổng, van bướm, van một chiều, van dao, van an toàn, van giảm áp,… là một thiết bị vô cùng quan trọng được sử dụng để đóng hoặc mở, hoặc kiểm soát áp suất trong một hệ thống hoặc quy trình.

Trong bài viết hôm nay, kính mời bạn đọc cùng vannuoccongnghiep.vn tìm hiểu những thông tin cần thiết của một số loại van công nghiệp Huyện Gia Lâm phổ biến thường được sử dụng, hy vọng phần nào giúp ích được bạn đọc trong quá trình lựa chọn các loại van phù hợp với ứng dụng và mục đích sử dụng của mình.

Xem thông tin sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén cần dùng cho bạn

Van công nghiệp Huyện Gia Lâm là gì?

Van công nghiệp Huyện Gia Lâm , có tên tiếng anh là Industrial Valve, là thiết bị được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp với mục đích là đóng hoặc mở, điều tiết hoặc kiểm soát dòng chảy.

Van công nghiệp gồm nhiều loại khác nhau, trong đó có thể kể đến một số loại chính như: van bi công nghiệp (industrial ball valve), van cầu công nghiệp (industrial globe valve), van cổng công nghiệp (industrial gate valve), van bướm công nghiệp (industrial butterfly valve), van an toàn (safety valve), van giảm áp (pressure reducing valve),… Mỗi loại van đều có những ưu và nhược điểm riêng và được sử dụng với những mục đích riêng khác nhau.

Có thể nói, đây là một thiết bị không thể thiếu đối với tất cả các ngành công nghiệp. Chúng ta có thể bắt gặp các loại van kể trên ở bất kỳ một nhà máy sản xuất nào, chúng được sử dụng cho cả môi trường chất lỏng, chất khí, thậm chí cả chất rắn.

Những điều cần chú ý khi mua van công nghiệp Huyện Gia Lâm

1/ Van công nghiệp cho việc chặn và mở dòng chảy:(Valve for stopping and starting flow)

Chọn đáp ứng với dòng chảy mà áp lực của dòng chảy là nhỏ và dòng chảy thẳng. Các loại van được chọn: van kitz , Van trượt (slide valves), Van quay (rotary valves), và flex-body valve.

Loại Closing-down không được sử dụng trong trường hợp này do dòng chảy qua van bị ngoằn nghèo, làm tăng áp lực lên van, làm giảm hiệu suất khi sử dụng van trong mục đích này.

2/ Van công nghiệp dùng điều chỉnh tỉ lệ, tốc độ dòng chảy (Valve for controling flow rate)

Closing-down valve tỏ ra thích hợp với tình huống này, do mối quan hệ tỉ lệ thuận giữa kích cỡ cửa mở và sự di chuyển của bộ phận làm kín.
Van quay và Flex-body valves bị hạn chế bởi độ mở phạm vi làm việc
Van cổng chỉ đạt được khả năng điều khiển dòng chảy tốt khi đĩa tròn ở vị trí gần như đóng, và do đó không dùng trong tình huống này.

Hãy chọn mua Van bi tay gạt tốt không nên bỏ qua

3/ Van công nghiệp điều chỉnh hướng dòng chảy (Valve for diverting flow)

Van có 3 cửa hoặc hơn, phụ thuộc vào nhiệm vụ làm chuyển hướng dòng chảy.
Loại van được sử dụng: Plug valves, và Van bi  .

Các loại van công nghiệp Huyện Gia Lâm mà bạn sẽ gặp phải

Các sản phẩm van công nghiệp được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực, và từng sản phẩm lại phù hợp với các môi trường, điều kiện làm việc khác nhau. Các sản phẩm van công nghiệp dùng để đóng/ mở dòng, điều chỉnh áp lực trên dòng chảy.

Và để cho bạn dễ dàng phân biệt, thì chúng tôi xin được chia ra các loại van công nghiệp như sau:

Van công nghiệp cho hệ hơi (van hơi công nghiệp)

Trong hệ thống hơi chúng ta sẽ nhận ra các loại van được sử dụng phổ biến như sau: van cầu, van bi, van một chiều, lọc Y, van an toàn, khớp giản nỡ, van điều khiển, đồng hồ đo áp suất, van giảm áp, van cổng, van bướm, van một chiều chữ ngã, kính quan sát….

van công nghiệp Huyện Gia Lâm cho hệ nước HVAC (Van nước công nghiệp)

Các loại van nước công nghiệp thường được dùng ở các hệ thống đường ống nước, xử lý nước thải, đường ông nước tới các hộ sinh hoạt các chung cư lớn….

Cũng như van hơi công nghiệp thì van công nghiệp Huyện Gia Lâm cũng đa dạng và phong phú về chủng loại. Chúng thường là các loại van công nghiệp được vận hành bằng tay hoặc bằng điện hay khí nén.

Tổng kết

Với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó công ty chúng tôi hiện nay đang là đại lý phân phối của các sản phẩm van công nghiệp Huyện Gia Lâm chất lượng

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *