Các thương hiệu cafe nổi tiếng trên thị trường

Thị trường kinh doanh cà phê Ban Mê hay còn được gọi một cái tên khác là cà phê Buôn Mê luôn phổ biến và đầy tiềm năng. Với những sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng vươn lên của các ông lớn như cà phê Trung Nguyên, The Coffee House,… cùng hàng loạt các thương hiệu cà phê nổi tiếng mới ra đời đã chứng tỏ sức hấp dẫn và vị thế của minh trên thị trường này. Nhưng cà phê được nói đến nhiều nhất và phổ biến nhất.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về những thương hiệu cà phê nổi tiếng hiện nay, từ đó chúng ta sẽ có góc nhìn tổng thể về thị trường kinh doanh lớn và đầy tính cạnh tranh này.

1. CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Khi nói đến thị trường cà phê Ban Mê, thì không thể không nhắc đến cà phê Trung Nguyên, thương hiệu cà phê nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất. Cà phê Trung Nguyên là Thương hiệu số 1 tại Việt Nam với số lượng người tiêu dùng cà phê lớn nhất. Có 11 triệu/17 triệu hộ gia đình Việt Nam mua các sản phẩm cà phê Trung Nguyên.

Starbucks

Starbucks là một thương hiệu nổi đình đám trên thị trường đồ uống. Ngay từ khi xuất hiện vào thị trường Việt Nam thương hiệu này đã được khách hàng đón nhận. Thức uống của Starbucks hướng đến đại bộ phận giới trẻ ở Việt Nam. Dù Starbucks không có cửa hàng nhượng quyền nhiều như Highlands coffee hay Trung Nguyên nhưng doanh thu của nó vẫn luôn đảm bảo.

Highlands Coffee

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999 thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hòa giữa truyền thống với hiện đại. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, thương hiệu Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, thương hiệu Highlands Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của thương hiệu Highlands Coffee không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Đến nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của thương hiệu Highlands Coffee là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp.

CÀ PHÊ MOKA

Cà phê moka là một trong những các dòng cà phê nổi tiếng thuộc chi Arabica. Ở Việt Nam, moke là cà phê hiếm, luôn có giá cao hơn các loại khác. Hạt moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu.

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số thương hiệu cà phê nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh cafe nhượng quyền. Kinh doanh cafe nhượng quyền sẽ mang lại những nguồn thu lớn cho bạn. Chúc các bạn khởi nghiệp thành công với hình thức kinh doanh này.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *