Các thương hiệu cafe nổi tiếng ở Việt Nam

Cafe là thức uống được người dân trên toàn thế giới yêu thích. Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn cafe làm sản phẩm để khởi nghiệp. Điều này đã làm cho thị trường cafe phát triển ngày càng mạnh mẽ, các ông lớn đang phải chạy đua nhau để giữ vững thị phần. Liệu các thương hiệu cafe Việt Nam hay quốc tế nào chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng trên thị trường cà phê đang phát triển mạnh mẽ?

Thương hiệu Cafe Việt Nam – TNI King Coffee

King Coffee là thương hiệu cafe thuộc TNI KING COFFEE (Công ty Trung Nguyen International) – đơn vị được sáng lập và điều hành bởi Madame Lê Hoàng Diệp Thảo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, King Coffee đã hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu.

Khác với những thương hiệu khác, KING COFFEE chọn tung sản phẩm ở Mỹ. Thị trường này nổi tiếng khó tính bậc nhất. Sau đó mở rộng toàn cầu rồi quay về nội địa phát triển hệ thống phân phối toàn quốc.

Đây là sự đảm bảo cho cam kết: KING COFFEE, tuyệt phẩm cà phê được cả thế giới ưa chuộng. Giờ đây, King Coffee đã có mặt ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của King Coffee được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Đây là tín hiệu tích cực cho những bước đi đột phá của doanh nghiệp và sứ mệnh mang cafe Việt Nam vươn cao đang được thực hiện.

The Coffee House

Ra đời sau Highlands Coffee rất lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, The Coffee House cũng đang rất thành công với những triết lý kinh doanh và văn hóa đặc trưng của riêng mình. The Coffee House được sáng lập bởi Nguyễn Hải Ninh – một nhà sáng lập trẻ cũng từng làm chủ một thương hiệu cafe chuỗi nổi tiếng khác là Urban Station. Nguyễn Hải Ninh cũng được tạp chí Forbes bầu chọn vào danh sách 30 under 30 – 30 người trẻ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014, The Coffee House đến nay đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Khác với không gian và văn hóa của Highlands, The Coffee House thiết kế không gian theo hướng hiện đại, sang trọng, thường có không gian thoáng và view đẹp, hướng đến giới trẻ và những bạn trẻ đam mê làm việc (workaholic), sáng tạo. The Coffee House là điểm đến tin cậy cho những người muốn trải nghiệm làm việc ở quán cafe nhưng cũng phù hợp cho các nhóm bạn đến giao lưu, chuyện trò… Với tinh thần khởi nghiệp trẻ trung, The Coffee House cũng áp dụng triệt để quản trị logistic, cũng như các công cụ marketing để đẩy mạnh thương hiệu của mình. Mới đây, The Coffee House đã cho ra viral “Hành trình đam mê từ nông trại đến tách cà phê” được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng.

Thương hiệu King Coffee

Các thương hiệu cà phê ngon nổi tiếng ở Việt Nam là không thể nào thiếu thương hiệu King Coffee. Đây là một thương hiệu nổi tiếng thuộc công ty Trung Nguyên International, được sáng lập và điều hành bởi bà Lê Hoàng Diệp Thảo. King Coffee ngay từ khi được thành lập đã hướng mục tiêu là thương hiệu toàn cầu. Do đó, thương hiệu này xây dựng chiến lược tung sản phẩm ở Mỹ (quốc gia khắt khe nhất về chất lượng cà phê) đầu tiên, sau đó mới phát triển ở quê nhà cũng như các khu vực khác trên toàn thế giới. Đây như một sự khẳng định cho chất lượng của sản phẩm mà King Coffee tung ra là chất lượng tuyệt hảo nhất.

nescafé

Vào năm 1929, do hậu quả của Cuộc khủng hoảng phố Wall, chính phủ Brazil ngỏ ý muốn Nestlé tìm ra giải pháp cho một lượng lớn cà phê bị dư thừa ở Brazil. Và Nestlé đã chấp nhận thử thách này. Những năm còn lại trong thập kỷ 1940, độ phổ biến của NESCAFÉ ngày càng tăng. Ngày nay, NESCAFÉ xuất hiện tại hơn 180 quốc gia và trở thành loại cà phê được yêu thích trên toàn thế giới.

Thế giới cà phê có vẻ phức tạp, nhưng không khó để nắm bắt những điều cơ bản. Một khi đã hiểu về cà phê, bạn sẽ càng say mê và tận hưởng từng khoảnh khắc. Trước khi trở thành một tách cà phê hoàn hảo, hạt cà phê chín đỏ được chọn lọc kỹ lưỡng và rang xay công phu. Có đa dạng các loại cà phê khác nhau và nhiều cách rang cà phê khác nhau. Mỗi loại cà phê rang xay sẽ cho ra một vị độc nhất và hương thơm riêng biệt. Bất kể gu cà phê của bạn là gì, NESCAFÉ sẽ luôn có sản phẩm đáp ứng gu cà phê đó.

Tổng kết

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *