Các thương hiệu cafe nổi tiếng đang được ưa chuộng

Kinh doanh cafe được xem là một thị trường tiềm năng. Rất nhiều các thương hiệu cafe nổi tiếng hỗ trợ kinh doanh cafe nhượng quyền. Nếu bạn muốn khởi nghiệp với lĩnh vực này thì nên tham khảo những thương hiệu uy tín dưới đây.

  • Phần Mềm Order Cà Phê Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
  • Phần mềm quản lý cafe, order cà phê tốt nhất hiện nay
  • Menu Điện Tử | Xu Hướng Công Nghệ 4.0 Cho Nhà Hàng, Cafe

Các thương hiệu cafe nổi tiếng trên thị trường

Thị trường trong và ngoài nước có khá nhiều thương hiệu cafe nổi tiếng. Dưới đây là một số thương hiệu đang “làm mưa làm gió” ở thị trường:

1.1 Trung Nguyên Nội Dung Bài Viết

Đây là một trong những thương hiệu cafe nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Người sáng lập là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Thế mạnh của cafe Trung Nguyên là mảng cafe truyền thống như cafe fin, cafe rang xay hoà tan… Dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng Trung Nguyên vẫn đứng vững trên thị trường. Thương hiệu đã trở thành một trong những “anh cả” trong làng cafe Việt.

1.2 Highlands coffee 

Thương hiệu cafe Highlands

Sáng lập ra thương hiệu cafe nổi tiếng này là Việt Kiều David Thái. Highlands coffee có sự đa dạng về đồ uống hơn Trung Nguyên. Chi phí đồ uống của Highlands coffee không hề rẻ nhưng nó vẫn có một lượng khách hàng ổn định.

1.3 Starbucks Nội Dung Bài Viết

Starbucks là một thương hiệu nổi đình đám trên thị trường đồ uống. Ngay từ khi xuất hiện vào thị trường Việt Nam thương hiệu này đã được khách hàng đón nhận. Thức uống của Starbucks hướng đến đại bộ phận giới trẻ ở Việt Nam. Dù Starbucks không có cửa hàng nhượng quyền nhiều như Highlands coffee hay Trung Nguyên nhưng doanh thu của nó vẫn luôn đảm bảo.

Nhượng quyền cà phê Milano Coffee

Nhượng quyền cà phê Milano Coffee

Được thành lập vào năm 2011, Milano Coffee mới hoạt động được sáu năm và có hơn 1.400 cửa hàng trên toàn quốc. Doanh thu hơn 40 triệu đồng mỗi tháng. Giá cả phải chăng từ 15 đến 25.000 đồng / cốc, không gian quán đơn giản, rất giống quán cà phê cóc truyền thống của  Việt Nam.

Thương hiệu cà phê Việt Nam tại thị trường quốc tế

Tất nhiên, chỉ có xuất khẩu mới nhanh chóng tạo nên thành công và những thương hiệu cà phê Việt Nam  cũng không ngoại lệ. Chúng ta là nước xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Brazil và hiện nay, cà phê Việt đã đến với hơn 80 quốc gia trên thế giới. Châu Âu đang là thị trường tiêu thụ cà phê Việt Nam lớn nhất, chiếm tới hơn 40% tổng sản lượng. Đây được xem là thị trường cực kỳ tiềm năng, hơn nữa sản phẩm của chúng ta luôn được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng vốn có.

Tổng kết

Nhượng quyền cafe không chỉ rất thịnh hành trong thời gian gần đây mà còn là mô hình kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là những “điều kiện cần” tạo nên sức hấp dẫn của nhượng quyền cafe:

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *