Các thương hiệu cà phê rang xay Việt Nam có chất lượng tốt

Khi nhắc đến thương hiệu cà phê rang xay chất lượng tại Việt Nam, không thể không nói đến CICI Coffee – công ty gia công và cung cấp các loại cà phê sạch nguyên chất.

Trước đây, thị trường cà phê ở nước ta đặc biệt ưa chuộng bởi nhiều sản phẩm cà phê đóng đói, đóng chai, đóng hộp… Nhưng hiện tại thì cà phê rang xay mới đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, bởi không chỉ đảm bảo về chất lượng, loại cafe này còn có chi phí hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thêm một quán cafe, nhà hàng, khách sạn và muốn cung cấp các loại cà phê rang xay nguyên chất đến từ các thương hiệu uy tín nhất hiện nay thì CICI Coffee chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thương hiệu cà phê rang xay Việt Nam

Thị trường cà phê hiện nay với nhiều biến động, thật giả lẫn lộn, cà phê pha tẩm hóa chất, nguyên liệu độc hại. Việc sử dụng những loại cà phê không rõ ràng, pha trộn này không chỉ làm ảnh hưởng đến túi tiền mà còn gây hại trầm trọng đến sức khỏe người dùng trong một thời gian dài. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một thương hiệu bán cafe uy tín rất quan trọng. Trong đó CICI Coffee chính là gợi ý tuyệt vời:

Hạt cà phê Seattle’s Best Coffee

Điều duy nhất tốt hơn cà phê là rất nhiều cà phê, và Seattle’s Best Coffee sẽ là một lựa chọn về giá cả cạnh tranh nhất.

Mặc dù hạt cà phê của họ không rẻ như các thương hiệu Folgers và Maxwell House vốn được biết đến với loại cà phê nhẹ hơn, cà phê nhiều tinh dầu lại có giá ổn và chất lượng cao là điều làm nên sự khác biệt nhất của Seattle.

Họ cung cấp 10 dòng sản phẩm thơm ngon, từ các loại cà phê rang nhẹ tinh tế như Very Vanilla và Toiled Hazelnut cho đến các loại rang cháy như Post Alley Blend.

Bạn có thể tìm thấy hương vị yêu thích của mình trong dòng sản phẩm cùa Seattle.

Thương hiệu cà phê rang xay Việt Nam

Thị trường cà phê hiện nay với nhiều biến động, thật giả lẫn lộn, cà phê pha tẩm hóa chất, nguyên liệu độc hại. Việc sử dụng những loại cà phê không rõ ràng, pha trộn này không chỉ làm ảnh hưởng đến túi tiền mà còn gây hại trầm trọng đến sức khỏe người dùng trong một thời gian dài. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một thương hiệu bán cafe uy tín rất quan trọng. Trong đó Các thương hiệu cà phê rang xay Việt Nam chính là gợi ý tuyệt vời:

Giới thiệu về CICI Coffee

Dù không nổi tiếng như các thương hiệu Trung Nguyên, Highland hay Vina Cafe nhưng CICI Coffee đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cà phê và được nhiều đối tác tin cậy, ưa chuộng.

CICI Coffee không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê uy tín mà còn là thương hiệu sản xuất, phân phối các sản phẩm cà phê nguyên chất như cà phê rang mộc, cà phê rang xay, các loại hạt cà phê sạch… Hoạt động lâu năm trên thị trường, đơn vị đã không ngừng chứng tỏ chất lượng của mình, khẳng định thương hiệu với các đối tác, khách hàng khi đến mua và trải nghiệm sản phẩm.

Cà phê CICI Coffee có gì đặc biệt

Mua cà phê rang xay tại CICI Coffee, không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm 100% không pha trộn mà còn đảm bảo giá thành hợp lý, đáp ứng tài chính phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi thương hiệu cafe có hương vị rất riêng, cà phê rang xay đến từ CICI Coffee cũng vậy, vừa đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe của khách hàng mà còn mang đến sự thơm ngon đặc biệt không lẫn vào đâu.

Tổng kết

Xu hướng cà phê sạch gần như đã thay thế các loại cà phê trộn trước đây. Các quán cafe nguyên chất xay tại chỗ ngày càng nhiều lên, nhiều chuỗi cafe lớn công bố chỉ bán cafe 100% không pha trộn.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *